Bạn muốn Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu?

Văn phòng luật sư - Công ty Luật Hà Trần luôn bảo đảm giúp bạn có các giải pháp tối ưu nhất trong việc công bố Mỹ phẩm tại Việt Nam

Công bố mỹ phẩm

Công ty Luật Hà Trần là đơn vị có nhiều năm tư vấn trong lĩnh vực công bố chất lượng mỹ phẩm nhập ngoại phân phối tại thị trường Việt Nam, chúng tôi với đội ngũ chuyên viên, luật sư có nhiều kinh nghiệm đăng ký mỹ phẩm luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện và hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.

service

1. Trách nhiệm của chúng tôi

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm nhập ngoại về Việt Nam sẽ được các luật sư của chúng tôi thực hiện các công việc cụ thể như sau:

 • - Tư vấn những quy định của pháp luật về kinh doanh mỹ phẩm trước khi phân phối tại thị trường Việt Nam;
 • - Tư vấn thủ tục đăng ký mỹ phẩm nhập ngoại tại Bộ Y tế Việt Nam;
 • - Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Công bố mỹ phẩm trước khi đối tác Việt Nam làm việc với đối tác nước ngoài;
 • - Tư vấn các vấn đề liên quan khác như thủ tục hải quan, thuế, các chính sách hậu kiểm....
 • - Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
 • - Đại diện cho khách hàng tại Cục quản lý Dược – Bộ Y tế để nộp Hồ sơ công bố mỹ phẩm cho khách hàng; theo giõi tiến độ thụ lý hồ sơ tại Cơ quan nhà nước, tư vấn các giải pháp chỉnh sửa hồ sơ (nếu có); nhận kết quả tại Bộ y tế và chuyển giao cho khách hàng.

2. Sử dụng dịch vụ của Công ty Luật Hà Trần có gì khác biệt?

Với phương châm chuyên nghiệp, tận tâm vì lợi ích của khách hàng, các luật sư của chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để tạo ra sự khác biệt trên thị trường dịch vụ.Vậy sự khác biệt đó là gì?

 • - Chúng tôi có nhiều luật sư, chuyên viên lâu năm trong nghề phụ trách chuyên biệt, điều này tạo nên tinh chuyên nghiệp để khách hàng yên tâm.
 • - Chúng tôi có thể tư vấn được nhiều giải pháp khác nhau trên cùng một hồ sơ cho khách hàng.
 • - Chúng tôi có thể đáp ứng thời gian nhanh theo yêu cầu của khách hàng và giải quyết các hồ sơ khó, có nhiều vướng mắc.
 • - Khi tư vấn các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích tỷ lệ, hàm lượng các chất cũng như các thành phần chất trong sản phẩm phù hợp với quy định của Việt Nam, điều này là vô cùng quan trọng với mỗi hồ sơ bởi nếu không kiểm tra kỹ hồ sơ sẽ không được cấp số công bố do không phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam.
 • - Chúng tôi tư vấn và chuẩn hóa hồ sơ một lần (thư ủy quyền - POA; Giấy phép lưu hành tự do – CFS; Công thức thành phần chất) phù hợp với các đối tượng nhà sản xuất, nhà phân phối và chủ sở hữu nhãn hàng khác nhau cho cùng một sản phẩm hoặc ở các quốc gia khác nhau để khách hàng không bi mất nhiều thời gian khi làm việc với các đối tác nước ngoài.
 • - Chúng tôi giảm giá khi khách hàng công bố với số lượng hồ sơ nhiều và khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ lần tiếp theo.
 • - Luật sư của chúng tôi luôn cập nhật văn bản luật và cung cấp các chính sách thay đổi liên quan đến mỹ phẩm cho khách hàng trong quá trình kinh doanh.
 • - Chúng tôi có nhiều đối tác và mối quan hệ liên quan để hỗ trợ khách hàng trong quá trình nhập khẩu và kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Với tất cả những công việc luật sư triển khai và các lợi thế cạnh tranh nêu trên, chúng tôi luôn tự tin và cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất

Đối tác

Thủ tục công bố mỹ phẩm

icon1

Quy trình công bố mỹ phẩm

Để các Doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng ký lưu hành mỹ phẩm, Công ty luật Hà Trần đưa ra quy trình sau...

Chi tiết
icon1

Hồ sơ công bố mỹ phẩm

Muốn thực hiện việc công bố lưu hành mỹ phẩm, các doanh nghiệp cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

Chi tiết
icon1

Thời gian thực hiện

Thời gian cần thiết để Luật sư Hà Trần giúp các Doanh nghiệp đăng ký lưu hành mỹ phẩm là bao lâu?

Chi tiết
icon1

Doanh nghiệp cung cấp

Để Luật sư Hà Trần có thể công bố lưu hành mỹ phẩm, các Doanh nghiệp cần cung cấp những gì?

Chi tiết